Home » Tin tức » 5 gợi ý màu sắc áo vest nữ cho cô nàng da ngăm đen

5 gợi ý màu sắc áo vest nữ cho cô nàng da ngăm đen

Ao Vest – Những cô nàng da ngăm đen thường khá kén đồ, Công Ty Thiên Hoàng xin gợi ý 5 màu sắc áo vest nữ phù hợp với màu da giúp các cô nàng thật sự tỏa sáng và ấn tượng.

Một trong những vấn đề khiến nhiều nàng công sở có làn da ngăm đen đau đầu đó là việc lựa chọn màu sắc cho trang phục. Nên chọn trang phục như thế nào để làn da sang lên mà không bị xỉn màu.

5 gợi ý màu sắc áo vest nữ cho cô nàng da ngăm đen

Đối với một cô nàng có làn da trắng sáng, sẽ rất dễ dàng từ các việc chọn màu sắc cho đến phối đồ. Ngược lại đối với các nàng có làn da bánh mật thì lại không phải đơn giản. Sau đây, Công Ty Thiên Hoàng sẽ gợi ý đến các bạn 5 gợi ý lựa chọn màu áo vest nữ công sở nói riêng và các trang phục nói chung.

– Áo vest có gam màu hồng: Khi nghe đến gam màu này, chắc sẽ có nhiều cô nàng e ngại, bởi từ lâu giờ họ vẫn nghĩ màu hồng sẽ khiến da thêm xỉn màu và đen hơn thôi. Nhưng sự thật không hẳn đã vậy, bạn sẽ trở thành cô nàng cực kỳ duyên dáng và quyến rũ nếu chọn một chiếc áo vest có gam màu này trong mùa đông năm nay.

5 gợi ý màu sắc áo vest nữ cho cô nàng da ngăm đen

– Màu xanh navi: Nếu nói rằng những màu tối chưa bao giờ phù hợp với làn da đen thì bạn đã lầm. Hãy thử thay đổi phong cách của mình bằng chiếc áo vest có gam màu xanh navy sáng này, chúng sẽ khiến da bạn sáng và rạng rỡ hơn rất nhiều.

5 gợi ý màu sắc áo vest nữ cho cô nàng da ngăm đen

– Gam màu sáng như trắng, kem: Một dáng áo vest đơn giản, sang trọng với một trong hai gam màu trắng hay kem này sẽ đủ để da bạn sáng hơn bình thường.

Bạn đã từng nghĩ đến áo vest màu đỏ: Chiếc áo vest màu đỏ cam sẽ giúp bạn trông dễ nhìn và tôn được làn da hơn. Hãy khám phá ngay màu sắc này cho đông này nhé!

5 gợi ý màu sắc áo vest nữ cho cô nàng da ngăm đen

– Màu vàng sáng: Với gam màu áo vest nữ khá phổ biến này, chắc chắn bạn sẽ không quá xa lạ khi thử chúng. Hãy thử chọn áo vest có gam màu sáng này bởi chúng không chỉ tôn làn da trắng mà cô nàng da nâu cũng trắng sáng hơn rất nhiều.

Hi vọng với 5 gợi ý màu áo vest nữ được Công Ty Thiên Hoàng gợi ý bên trên sẽ giúp chị em có làn da nâu chọn được mẫu áo đẹp và che đi khuyết điểm làn da.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top