Home » Tin tức » Hướng dẫn chọn áo vest nữ cho cô nàng nấm lùn mùa đông

Hướng dẫn chọn áo vest nữ cho cô nàng nấm lùn mùa đông

Ao Vest – Đối với một cô nàng nấm lùn, việc chọn trang phục thật sự không hề đơn giản. Bài viết sau đây sẽ được Công Ty Thiên Hoàng chia sẽ về cách chọn áo vest nữ cho cô nàng nấm lùn.

Áo vest nữ là trang phục xuất hiện khá nhiều ở công sở những năm gần đây. Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc ra đời, giúp vest trở nên sành điệu, hiện đại và thu hút được khá nhiều bạn nữ.

Hướng dẫn chọn áo vest nữ cho cô nàng nấm lùn mùa đông

Tuy nhiên, không phải vóc dáng nào cũng mặc đẹp áo vest công sở. Nếu bạn là cô nàng chân dài thì không ngần ngại nhiều khi chọn vest. Nhưng đối với cô nàng chân ngắn thì sao? Làm thế nào để mặc đẹp nhất? Nếu bạn là cô nàng dưới 1,50 và đang thắc mắc về điều này, hãy xem qua hướng dẫn dưới đây để chọn được mẫu áo vest nữ đẹp nhất chp mùa đông này nhé!

– Chọn áo vest dáng dài, cổ nhỏ hình chữ K

Vào mùa đông, những dáng áo vest dài được nhiều chị em chọn lựa. Nếu bạn là cô nàng có chiều cao loanh quanh mét rưỡi muốn mặc áo vest dáng dài thì hãy chọn một dáng áo cực đơn giản, vừa cơ thể và có phần cổ chữ K bản nhỏ.

Dáng áo đơn giản này sẽ giúp bạn hiện đại và tươi trẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, lưu ý điều tối kị khi chọn áo vest loại này đó là cổ chữ K bản to nhé!

Hướng dẫn chọn áo vest nữ cho cô nàng nấm lùn mùa đông

– Chọn áo vest có thắt lưng

Nếu các dáng áo vest khác chưa khiến bạn thích thú, thì hãy thử chọn dáng áo vest có thắt lưng này để che đi khuyết điểm mũm mỉm và chiều cao khiêm tốn của bạn. Lưu ý, đừng nên chọn dáng áo có phần vai quá rộng, bởi như vậy sẽ khiến chiếc áo nuốt chửng lấy bạn.

– Nếu chọn vest hãy chọn thêm một đôi boots

Một đôi boots sẽ là đôi bạn không thể thiếu khi mặc cùng với áo vest. Nếu bạn chọn vest dáng dài cho mùa đông này, thì hãy đừng bỏ qua đôi giày boots mũi nhọn này nhé!

Với những gợi ý trên, hi vọng các cô nàng nấm lùn sẽ có được lựa chọn hợp lý nhất cho mùa đông lạnh giá này.
Để may Áo vest nữ cho cô nàng nấm lùn, bạn vui lòng liên hệ đến Công Ty Thiên Hoàng theo địa chỉ bên dưới. Công Ty là địa chỉ để bạn may được nhiều dáng áo khác nữa như áo vest nữ Hàn Quốc, áo vest nữ dáng dài….

Hướng dẫn chọn áo vest nữ cho cô nàng nấm lùn mùa đông

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top